English Việt Nam
Số lượt truy cập: 314437
Số người đang online: 1
Support
0912612532
TỔ CHỨC NHÂN LỰC (20:37 10/12/2015)

 

BỘ MÁY TỔ CHỨC NHÂN SỰ:

I.BAN ĐIỀU HÀNH:

-Giám đốc điều hành: Nguyễn Kim Lai

-Phó giám đốc kinh doanh: Nguyễn Thị Ngọc

-Phó giám đốc kỹ thuật: Đinh Thái Ninh

II.NHÂN SỰ:

    Công ty Cổ phần Công nghê Nguyễn Kim (Nguyen Kim JSC) quy tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ sư Trắc địa, Địa chất có trình độ và năng lực cao để giúp khách hàng xây dựng, thẩm định và triển khai các giải pháp ứng dụng kỹ thuật đo đạc bản đồ, công tác trắc địa công trình, công tác quan trắc, xử lý nền móng công trình một cách khả thi nhất, kinh tế và tin cậy nhất.

   Công ty Cổ phần Công nghệ Nguyễn Kim nhân viên phần lớn là kỹ sư, cử nhân các ngành: Trắc địa, địa chất công trình, địa chất thủy văn, cầu đường, xây dựng, kinh tế, thương mại đã tốt nghiệp các trường Đại học Mỏ - Địa chất, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Thương mại. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với trình độ chuyên môn vững vàng, trẻ trung năng động sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật và đáp ứng những nhu cầu công việc cấp thiết của khách hàng trên mọi miền đất nước. Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao đã trải qua các khoá học ngắn và dài hạn do các đối tác nước ngoài mà Công ty làm đại lý tổ chức nên rất có kinh nghiệm để sử dụng thành thạo chuyên nghiệp các thiết bị của các Hãng máy trắc địa và thiết bị đo nổi tiếng trên thế giới.

III. SƠ ĐỒ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG:

1.Ban Quản trị  Gồm  những thành viên sáng lập và góp vốn đầu tư vào Công ty. Có quyền đưa ra những quyết định quan trọng trong các hoạt động của Công ty.
 
2.Ban Giám đốc là những người trực tiếp chỉ đạo và điều hành các hoạt động tài chính, sản xuất kinh doanh của Công ty. Chịu sự phân công và giám sát của Ban Quản trị và thường xuyên báo cáo tổng hợp kết quả hoạt động kinh doanh, sản xuất và phương hướng hoạt động kinh doanh, sản xuất của Công ty tới Ban Quản trị.
 
3.Bộ phận Hành chính  hoạt động dưới sự chỉ đạo điều hành của Ban Giám đốc, giúp Ban Giám đốc theo dõi nhân sự và điều chuyển xắp xếp nhân sự phù hợp với khả năng chuyên môn của mỗi cá nhân. Tổ chức hoạt động công đoàn nhằm đảm bảo đầy đủ quyền lợi và nghĩa vụ cho người lao động. Đưa ra các nội quy, qui định phù hợp căn cứ vào qui mô và cơ cấu tổ chức của Công ty nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phát huy tính sáng tạo trong Công ty.
 
4.Bộ phận Kế toán tài chính chịu trách nhiệm tổng hợp các số liệu, chứng từ liên quan đến quá trình hoạt động hành chính, sản xuất kinh doanh của Công ty, lập các báo cáo về tình hình tài chính, kết quả hoạt động kinh doanh, giúp Ban giám đốc theo dõi về tài chính, đưa ra các phương hướng và giải pháp nhằm đầu tư tài chính đạt hiệu quả cao nhất.
 
5.Bộ phận Kinh doanh làm công tác quản lý, giám sát toàn bộ hoạt động kinh doanh và chịu trách nhiệm về kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty. Đề ra các phương án hoạt động kinh doanh hợp lý nhằm đem lại nhiều hiệu quả cao.
 
6.Bộ phận Kỹ thuật: Rất quan trọng trong Công ty. Chịu trách nhiệm thực hiện và giám sát các hoạt động sản xuất nhằm mang lại lợi nhuận cho Công ty. Lập kế hoạch và đưa ra các phương án kỹ thuật hợp lý phục vụ sản xuất đem lại nhiều hiệu quả cao.