Giá máy đo khoảng cách laser

Bạn đang muốn mua chiếc máy đo khoảng cách laser nhưng bạn chưa biết lựa chọn loại nào phù hợp với mình nhất. Nếu bạn đang thắc mắc thi hãy xem những chia sẻ sau đây của chúng tôi về giá máy đo khoảng cách laser để có thể đưa ra sự lựa chọn cho mình.

Giá máy đo khoảng cách laser Leica DISTO D2 New -100m

Thước đo khoảng cách laser Leica DISTO D2 New -100m

Ứng dụng phiên bản mới nhất cho phép kết nối giữa Leica DISTOTM D2 New với một chiếc Smart phone hoặc iOS or Android thông qua Bluetooth smart. Với tính năng này bạn có thể tạo ra các bản vẽ phác họa hoặc chụp ảnh nơi khảo sát và sau đó ghi chú các kích thước đo được vào bản vẽ hoặc hình ảnh này rất nhanh chóng và tiện lợi.

Việc đo đạc ở các góc, cạnh hay khe hở sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn với tấm đuôi máy đa chức năng. Nó sẽ tự động điều chỉnh vị trí mốc đo khi tấm đuôi máy bật ra giúp cho phép đo không bị sai số.

Với công nghệ đo xa X-Range Power tiên tiên nhất, Thiết bị nhỏ gọn Leica DISTOTM D2 New có thể đo khoảng cách xa lên đến 100m. Ngoài ra, công nghệ này đảm bảo hiệu suất đo tối ưu nhất nghĩa là phép đo sẽ nhanh chóng và đáng tin cậy nhất.

Leica DISTOTM D2 New được tích hợp các chức năng hữu ích như cộng trừ các số liệu đo, tính toán diện tích sàn, trần, và thể tích. Ngoài ra, máy còn lưu trữ được 10 giá trị đo

Chiếc máy này có giá chưa đến 5 triệu đồng rất thích hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

Giá Máy đo khoảng cách GLM80

Máy đo khoảng cách GLM80

Ứng dụng:

-       Đo khoảng cách dài, đo chiều cao, chế độ đo liên tục

-       Đo diện tích, thể tích: Nhà, đất, vật liệu…

-       Chế độ đo khoảng cách Min/Max

-       Cộng trừ các số liệu đo

-       Đo cảm biến nghiêng lên đến 60o

-       Đo cao gián tiếp 2 điểm ( góc đo <60o)

-       Màn hình cảm biến ánh sáng 

Thông số kỹ thuật chính:

-       Phạm vi đo: 0.05 – 80m

-       Độ sai số: 1.5mm

-       Nguồn sử dụng: Pin sạc Lion 3.7V , 1.25Ah

-       Tự động tắt nguồn: sau 5 phút

-       Đơn vị đo khoảng cách: m/cm/mm

-       Đơn vị đo góc: o, %, mm/m

-       Trọng lượng: 140g

Chiếc máy này có giá chỉ 3,5 triệu đồng rất thích hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Với những ứng dụng của chúng mang lại cùng với mức giá này thật thích hợp để bỏ túi 1 cái đúng không nào. 

Với giá máy đo khoảng cách laser chưa đến 5 triệu đồng và đặc biệt kèm theo đó là nhiều ứng dụng, bạn hãy nhanh tay tẩu cho mình 1 chiếc máy thôi nào.

 

Scroll