Mua máy GNSS RTK ở đâu là tốt nhất?

Xem Bản đồ CORS NETWORK được triển khai bởi Nguyễn Kim JSC.

Tại sao lại lựa chọn Công ty Cổ phần Công nghệ Nguyễn Kim?

1. Số lượng máy GNSS lớn, nhiều chủng lọai, dễ sử dụng

 

Máy GNSS RTK mới liên tục tăng cường phục vụ anh em đo đạc

Với tiêu chí: khách hàng cần Nguyễn Kim có. Để đáp ứng được nhu cầu mua cũng như thuê máy cho anh em đo đạc khi cần, Nguyễn Kim liên tục tăng cường xuất ra thêm nhiều máy mới tăng cường phục vụ tối đa công việc của anh em trắc địa, tránh ảnh hưởng tới tiến độ công việc của anh em thuê máy.

Máy GNSS RTK của Nguyễn Kim nhập về Việt Nam hầu hết là các dòng máy mới các dòng máy luôn đa dạng chủng loại phục vụ cho từng mục đích công việc nhất định. Nguyễn Kim là đại lý phân phối chính thức của các hãng GNSS nổi tiếng như CHCNAV và Comnav đã có thương hiệu, tín hiệu thu ổn định, độ chính xác cao được nhiều người tin dùng.

Với mỗi một máy GNSS bán hoặc cho thuê Nguyễn Kim luôn kiểm tra cẩn thận trước khi tới tay từng khách hàng. Thiết lập sẵn kết nối máy thu GNSS với sổ tay với trạm CORS khách cần đo. Công nghệ đơn giản chỉ là bấm nút rất dễ cho anh em đo đạc trong ngành và ngoài ngành. Chưa biết tới công nghệ cũng có thể sử dụng được ngay nó.

2. Hệ thống trạm CORS Nguyễn Kim bao phủ toàn quốc

 

Liên tục tăng cường phù dày mạng lưới CORS toàn quốc

Nguyễn Kim liên tục tăng cường chêm dày trạm CORS bao phủ toàn quốc

Với trạm CORS dự kiến tới hết năm 2018 sẽ bao phủ hoàn toàn lãnh thổ Việt Nam, bất cứ một nơi đâu có sóng GPRS là nơi đó sẽ có thể sử dụng được trạm CORS của Nguyễn Kim. Hiện nay, mạng lưới CORS đã được bao phủ tương đối đầy đủ, khách hàng mua và thuê máy có thể sử dụng dịch vụ CORS của Nguyễn Kim cho các mục đích đo đạc một cách đơn giản, năng suất công việc tăng cao thay thế cho sức người, thời gian và tiền bạc cho các công nghệ đo đạc cũ.

Để biết thêm thông tin các trạm CORS của mạng lưới CORS NGUYẾN KIM, anh em có thể vào link website : CORS Nguyễn Kim

3. Thuận tiện cho việc vận chuyển máy móc hỗ trợ khách ở xa cũng như chuyển giao công nghệ được thuận tiện

 

Máy GNSS RTK không ngại địa hình khó

Công ty Cổ phần Công nghệ Nguyễn Kim có 2 chi nhánh ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, anh em có nhu cầu mua hoặc thuê máy, có thể dễ dàng qua thuê ở chi nhánh gần nhất có thể, hoặc cũng có thể chuyển giao máy qua đường ký gửi.  Việc mở rộng công ty ra 2 chi nhánh giúp anh em đo đạc, máy có trục trặc về mặt kỹ thuật cũng như muốn học hỏi kinh nghiệm có thể trực tiếp qua công ty để được hỗ trợ, tháo gỡ ngay vướng mắc giúp công việc đo đạc gặp nhiều suôn sẻ.

4. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng thuê máy

 

Đội ngũ hỗ trợ GNSS RTK Nguyễn Kim

Với đội ngũ hỗ trợ về mặt kỹ thuật của công ty còn rất trẻ, đam mê tìm tòi, nghiên cứu khoa học, công nghệ mới, sức trẻ, có kinh nghiệm đo đạc thực địa, lòng nhiệt huyết với nghề, hết lòng tận tâm hỗ trợ giải đáp thắc mắc, khắc phục lỗi trong đo đạc giúp khách hàng mua hoặc thuê máy không còn bị rào cản lo lắng khi tiếp cận công nghệ đo mới. Với đội ngũ hỗ trợ tương đối mạnh: Có 16 đồng chí chuyên hỗ trợ kỹ thuật GNSS và CORS luôn túc trực hỗ trợ khách hàng khi gặp vấn đề sự cố. Ngoài ra khách hàng còn có thể tương tác, hỗ trợ qua tính năng video call của phần mềm zalo giúp việc khắc phục lỗi trở lên đơn giản hơn bao giờ hết.

Chúng tôi luôn tin rằng: Sự hài lòng của khách hàng là niềm cổ vũ lớn lao đối với Nguyễn Kim, giúp Nguyễn Kim có động lực để đưa ra nhiều thiết bị tốt hơn, công nghệ tốt hơn nữa góp phần giúp anh em đo đạc ngày một đỡ vất vả, đời sống anh em được đi lên. Giá trị ngành nghề lên một tầm cao mới như với các nước phát triển hiện nay.​

Scroll