Những ưu điểm của máy laser đo khoảng cách

Với những kỹ sư và công nhân xây dựng thì việc đo khoảng cách, tính diện tích, chu vi là yếu tố vô cùng quan trọng. Điều này phải được thực hiện chính xác để hạn chế sai số. Các loại máy laser đo khoảng cách hiện đang là thiết bị sử dụng phổ biến để làm công việc này.

Vậy, những máy laser sử dụng đo khoảng cách mang tới những ưu điểm gì cho người dùng? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm này.

Một số thông tin về máy laser đo khoảng cách

Khi xây dựng công trình, những thông số đo đạc không thể sai lệch. Bởi nó sẽ có ảnh hưởng nghiêm trọng tới nhiều vấn đề trong quá trình xây dựng và sẽ mang tới những rủi ro không đáng có. Bởi vậy, cần phải sử dụng các loại máy laser đo khoảng cách để hỗ trợ cho việc đo đạc chính xác hơn.

Máy đo khoảng cách Laser

Máy laser đo khoảng cách

Thiết bị này có cơ chế hoạt động đúng như tên gọi của nó. Thiết bị sử dụng để đo khoảng cách dựa trên nguyên lý phản xạ của laser. Từ nơi bạn chọn làm mốc, sau đó chỉ cần khởi động máy đo và hệ thống sẽ phóng tia laser và hiển thị kết quả trên màn hình tính từ mộc tia tới khi gặp vật cản. Sử dụng thiết bị này giúp quá trình đo đạc diễn ra nhanh hơn và cho kết quả chính xác hơn.

Những ưu điểm của máy đo khoảng cách laser

So với trước kia, nếu muốn đo chiều dài, chiều rộng thì người ta thường sử dụng những thiết bị truyền thống như thước dây. Tuy nhiên với diện tích rộng thì việc này tốn rất nhiều sức lực mà dẫn tới sai số lớn.

Trong quá trình thi công thì việc đo đạc phải chuẩn và được tính toán cẩn thận, chính xác tới từng số liệu. Bởi vậy những chiếc máy laser có vai trò đo khoảng cách hiện đang được nhiều người sử dụng. Dưới đây là một số ưu điểm của sản phẩm này.

Máy đo khoảng cách Laser PD56N

Máy đo khoảng cách laser có nhiều ưu điểm

+ Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, trông giống như 1 chiếc điện thoại. Bởi vậy bạn có thể mang theo nó bên người để sử dụng bất cứ lúc nào mà mình muốn.

+ Thiết bị có rất nhiều công dụng tuyệt vời như: đo diện tích, đo thể tích, đo chiều cao, đo góc lệch và đưa ra những kết quả chính xác nhất... Tất cả những thao tác trên bạn đều có thể thực hiện thông qua các nút bấm trên màn hình.

+ Sử dụng máy laser đo khoảng cách giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức một cách tối đa. Thiết bị giúp bạn tính toán khá nhiều số liệu một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Trên đây là những ưu điểm của các sản phẩm máy đo khoảng cách laser. Bạn muốn sở hữu thiết bị này hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần công nghệ Nguyễn Kim để được tư vấn. Đây là địa chỉ cung cấp rất nhiều máy đo đạc bằng laser khác nhau, giá cả cạnh tranh và phong phú cho khách hàng lựa chọn. Sản phẩm có chất lượng cao, được nhập khẩu chính hãng cho nên luôn mang tới sự yên tâm cho người dùng.

 

Scroll