Tìm hiểu lợi ích khi mua máy trắc địa cũ

Đối với ngành trắc địa, máy toàn đạc là dụng cụ đo quan trọng với độ chính xác cao, nhanh và tiện lợi. Nó đóng vai trò quan trọng và dùng phổ biến. Hiện nay, nhiều khách hàng muốn mua máy trắc địa cũ theo nhu cầu và kinh phí phục vụ công việc. Vậy lợi ích khi chọn máy đã qua sử dụng là gì ? Chúng ta tìm hiểu bài viết dưới đây.

Ưu điểm khi khách hàng mua máy trắc địa cũ

Đây là máy đã qua sử dụng được bóc tem dùng trong một thời gian ngắn dài tuỳ thời điểm mua và bán lại. Nếu bạn có trong tay khoảng 50-100 triệu thì mua máy trắc địa cũ là giải pháp tốt nhất. 

máy trắc địa cũ

Ưu điểm máy trắc địa cũ

Bởi mua máy toàn đạc mới 100% của thương hiệu Nhật Bản, Thụy Sỹ thì giá tầm 100 triệu. Nếu bạn chọn loại máy toàn đạc điện tử mới 100% của Trung Quốc thì chất lượng rất kém. Vì vậy, bạn nên chọn máy cũ, máy đã qua sử dụng của các nước tư bản (Nhật Bản, Thủy Sỹ, Đức, ...) mới hơn 90% đảm bảo chất lượng tốt.

Hiện nay, thị trường bán những thương hiệu máy toàn đạc nổi tiếng: Topcon, Leica, Nikon, Sokkia,… Mỗi máy được thiết kế mẫu mã khác nhau nhưng có ưu điểm riêng phù hợp công việc đo đạc.

Nguyễn Kim JSC – Nơi bán máy trắc địa cũ tin cậy

Đây là nơi chuyên bán tất cả thiết bị đo đạc 100% hàng chính hãng cho phạm vi cả nước. Trong thời gian hoạt động, chúng tôi cam kết mọi dòng máy đều đạt tiêu chuẩn chất lượng. Máy được nhập khẩu trực tiếp nơi sản xuất có tên tuổi nổi tiếng. Với chế độ bảo hành và kiểm định trong thời gian dài giúp khách hàng hưởng quyền lợi tốt nhất.

Đến đây, máy đảm bảo hoạt động tốt mới 80%-95% các hãng: Sokkia, Leica, Topcon, Nikon,… Trước khi bàn giao cho khách hàng, chúng tôi đều trải qua quá trình kiểm tra và test kỹ càng.

Nguyenkim JSC

Thương hiệu Nguyễn Kim chuyên bán máy trắc địa chất lượng

Đối với những vị khách ở xa được nhân viên giao hàng tận nơi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề băn khoăn.

Mức giá giao dịch tuỳ theo số lượng và hãng máy mà có sự chênh lệch nhất định. Với phương châm hoạt động đặt quyền lợi khách hàng lên đầu nên giá cả cân nhắc kỹ lưỡng có tính cạnh tranh mạnh. Người mua nên dành thời khảo sát thị trường rồi so sánh để biết ưu đãi nhận được.

Mỗi giao dịch mua bán được cung cấp đầy đủ hóa đơn đảm bảo tính minh bạch. Ai mua số lượng càng lớn thì mức giá càng rẻ. Nhiều năm qua, chúng tôi luôn đặt sự uy tín- chất lượng lên hàng đầu. Khách hàng mua máy trắc địa cũ ở Nguyễn Kim JSC không cần khoản tiền quá lớn nhưng hưởng dịch vụ hoàn hảo.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tâm huyết giúp người mua tin tưởng. Đây là kim chỉ nam quyết định thành công và khẳng định thương hiệu uy tín cao nhất. Sau thời gian hoạt động, chúng tôi khẳn định tên tuổi trên thị trường toàn quốc.

Bạn đã biết nơi bán máy trắc địa cũ giá rẻ, chất lượng tốt sau tham khảo bài viết trên chưa ? Việc lựa chọn nơi kinh doanh uy tín mua giữ vai trò rất quan trọng. Nếu bạn tin tưởng Nguyễn Kim JSC thì đến ngay với chúng tôi để tiện trao đổi nhé!

 
Scroll