Top 3 máy đo khoảng cách giá rẻ bán chạy nhất

Tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chính xác là những gì máy đo khoảng cách mang lại. Hãy xem những máy đo khoảng cách có giá trong khoảng 1 triệu đồng để có thể dễ dàng lựa chọn cho mình 1 chiếc nhé!

Máy đo khoảng cách laser SNDWAY SW-M40 (H-D410)

Thước đo khoảng cách laser SNDWAY SW-M40 (H-D410)

Với phạm vi đo 40m và độ chính xác cao giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian làm việc và tăng độ chính xác của các trị đo lên rất cao, ngoài ra máy còn tích hợp nhiều tính năng tính toán giúp hỗ trợ rất tốt cho người sử dụng, và với sự vượt trội về độ bền và khả năng chịu đựng của môi trường so với các dòng sản phẩm đời trước nên  máy đo khoảng cách SNDWAY SW-M40 (H-D410) là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình.

Máy đo khoảng cách laser SNDWAY SW-M60 (H-D610)

Thước đo khoảng cách laser SW-M60 (H-D610)

Máy đo khoảng cách cầm tay SNDWAY SW-M60 (H-D610) là dòng máy đo khoảng cách cầm tay giá cả hợp lý, sảm xuất tại Trung Quốc, Với phạm vi đo lên đến 60m và độ chính xác ± 2mm, máy được tích hợp tính năng tiện ích như, đo khoảng cách trực tiếp, đo chiều cao, đo diện tích, đo thể tích, đo khoảng cách cộng dồn. Ngoài ra máy còn lưu được 10 kết quả đo rất tiện lợi và với tiêu chuẩn chống ẩm và nước IP54 giúp máy có thể làm việc trong điều kiện môi trường khắc nhiệt. Với những ưu điểm trên máy đo khoảng cách SNDWAY SW-M60 (H-D610) là sự lựa tốt cho nhiều công trình.

Máy đo khoảng cách 40 m PD-54 

 Thước đo khoảng cách cầm tay PD-54N

40 m PD-54 là một dòng máy đo chiều dài chuyên dụng sử dụng công nghệ đo khoảng cách bằng sự phản hồi tia laser khi chiếu đến một vật cản, máy hoạt động mạnh mẽ với nhiều tính năng chuyên sâu sẽ giúp công việc đo đạc của bạn trở lên đơn giản, nhanh chóng hơn

Máy có khả năng cộng dồn khoảng cách, tính toán diện tích và thể tích nhanh chóng trực tiếp thông qua các phím, màn hình của máy.

Độ chính xác và ổn định cao, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường ( -10 đến 50 độ C). 

Điểm laser sẽ không mở rộng ngay cả khi bạn sử dụng một ngọn lửa nhẹ để hơ vào đầu dò

Linh kiện điện tử bên trong chất lượng cao.

Chống va đập thể chịu được thả mỗi lần từ 1 m chiều cao

 Ít chụi sự ảnh hưởng của ánh năng mặt trời, có độ chính xác cao hơn so với các sản phẩm khác, như bạn có thể thử nghiệm các công cụ dưới ánh mặt trời.

Với Top 3 máy đo khoảng cách giá rẻ bán chạy nhất hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được  chiếc máy đo khoảng cách đảm bảo được tinh chất công việc cũng như có được giá mua rẻ nhất nhé.

 
Scroll